Du Học Đài Loan Lên Hay Không

25/10/2016 2:21:56 CH

DU HỌC ĐÀI LOAN NÊN HAY KHÔNG?

Du học Đài Loan nên hay không là câu hỏi rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng: xu hướng các bạn trẻ cũng như nhiều bậc phụ huynh đều rất tin tưởng lựa chọn hòn đảo xinh đẹp Đài Loan làm địa điểm du học bởi đây là một vùng lãnh thổ phát triển ấn tượng, tuy nhiên chi phí sinh hoạt và học tập khá thấp so với các nước trong khu vực.

Ngày càng nhiều sinh viên quốc tế chọn du học Đài Loan , “ sư tử Châu Á” một quốc gia có thể được biết đến nhiều nhất với nền công nghiệp cao tiên tiến và hiện đại trên thế giới , nền văn hóa giáo dục phát triển. Học sinh có thể lựa chọn các khoa nghành ưu thích với các trường đứng hàng đầu Đài Loan.Sau khi tốt nghiệp bạn đã có thể mang cho mình đầy đủ các trình độ, kiến thức . nghành nghề , kinh nghiệm ,ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Trung để tiến tới tương lai tươi đẹp trong cuộc sống bền vững của bạn. Du học Đài Loan là đào tạo các nhân tài đừng bỏ lỡ hãy tận dụng lấy cơ hội các bạn nhé .  

Đài Loan có rất nhiều chính sách giáo dục hấp dẫn với những suất học bổng 100% học phí và tiền ký túc xá dành cho du học sinh có kết quả học tập tốt, đồng thời sinh viên được phép đi làm thêm với mức thu nhập từ 800 – 1000 USD/ tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan. Đài Loan cũng là khu vực có nhiều đặc điểm tương đồng với Việt Nam, vì vậy du học sinh dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập quốc tế. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn có thể ở lại làm việc nếu năng lực đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

Học tại Đài Loan khó hay dễ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn hồ sơ xin visa du học Đài Loan, tư vấn du học Đông Nam Á tự hào đã giúp nhiều thế hệ sinh viên hoàn thành mơ ước du học tại Đài Loan. Nhân  Việc chuẩn bị cho xin visa bắt đầu từ khi chúng tôi chọn trường cho bạn, bởi nếu sang đó để học tập thì bạn cần chọn trường phù hợp với năng lực học tập, tài chính, kế hoạch học tập. Tất nhiên, bạn sẽ được tự do lựa chọn trường mà bạn thích, nhưng chúng tôi cũng sẽ tư vấn đến bạn trường nào phù hợp nhất. Việc xin visa sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu được chuẩn bị tốt về mọi mặt.
Người phỏng vấn sẽ dựa vào nhiều yếu tố để quyết định có cho bạn visa hay không? Nhưng có lẽ việc trả lời phỏng vấn một cách hợp lý là một yếu tố quan trọng nhất.
Như vậy, việc xin visa du học Đài Loan rất khó và cũng rất dễ. Dễ nếu bạn được chuẩn bị kỹ càng, và khó nếu bạn không có sự chuẩn bị chu đáo. Đông Nam Á tự hào đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường.

IMG


Năm 2017 do chính sách kim chỉ nam của BGD Đài Loan chính thức mở cửa gần 60 trường Đaị học của Đài Loan đã được chính phủ và BGDĐài Loan hỗ trợ ngành giáo dục đẫ chính thức mở cửa sang các nước đông nam á .Đây là cơ hội cho sinh viên các nước trong đó Việt Nam .Chương trình du học vừa học vừa làm cho học sinh là tạo cho học sinh những cơ hội vừa học chuyên nghành vừa thực tập kỹ năng năng cao trình độ về ngoại ngữ và chuyên nghành .Taọ cho mình một nền tảng vững bước cho tương lai của bạn  

 

Năm 2017 Chương trình vừa học vừa làm là chương trình liên kết giáo dục giữa doanh nghiệp và trường học của Bộ Giáo Dục Đài Loan. Học sinh được tuyển từ các trường cấp 3 và Đại học tại Việt Nam, các bạn học sinh sang học sẽ được thực tập tại chính các doanh nghiệp liên kết để chi trả chi phí học tập và sinh hoạt phí tại Đài Loan. Thậm chí học sinh có thể lựa chọn thực tập tại Việt Nam hay Đài Loan với mức lương hấp dẫn.

IMG