TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ DỤC ĐẠT

08/11/2017 5:14:37 SA

TRƯỜNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ DỤC ĐẠT

THÔNG TIN TỔNG QUAN

·         Tên Tiếng Trung: 育達科技大學

·         Tên Tiếng Anh: Yu Da University of Science and Technology

·         Tên Tiếng Việt: Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Dc Đạt

·         Địa Chỉ: No. 168, Hsueh-fu Rd., Tanwen Village, Chaochiao Township, Miaoli County, 361 Taiwan

·         Fax: 886-37-651201             Tel: 886-37-651188

·         Website: http://www.ydu.edu.tw/

·         Thời gian nhập học: tháng 09/2018`

ĐỐI TƯỢNG, ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

1.   Đối tượng:

-   Nam nữ, tuổi 18 – 28  tốt nghiệp THPT trở lên

-          Điểm trung bình 3 năm từ 5,5 trở lên

-          Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt

-          Có nhận lao động từng đi Đài Loan về

2.      Hồ sơ yêu cầu:

-          Hộ chiếu

-          Học bạ phổ thông

-          Chứng chỉ hoa ngữ TOCFL1

-          Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

-      Chứng minh nhân dân

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

Ngành học

  Chỉ tiêu      ( học sinh)

Chi phí, học bổng

Quản lý Marketing

80

- Học phí: 45316 Đài tệ / học kỳ
- Ký túc xá:
9500 Đài tệ / học kỳ

- Bảo hiểm y tế: 3000 Đài tệ/học kỳ

- Học bổng : ½ học phí học cho năm thứ nhất

-Cung cấp miễn phí ngày 3 bữa ăn cho học kỳ 1 năm nhất.

Điểm trung bình 3 năm cấp 3 nếu đạt:

6.5-6.9: được nhận học bổng 1000 đài tệ

7.0-7.4: được nhận học bổng 3000 đài tệ

7.5-7.9: được nhận học bổng 5000 đài tệ

8.0 trở lên:được nhận học bổng 1.0000 đài tệ

Nếu trước và sau khi nhập học 1 năm sinh viên thi đỗ chứng chỉ hoa ngữ TOCFL1- TOCFL6 sẽ nhận được học bổng 1000-6000 đài tệ tùy theo cấp thi được.

(Lưu ý hc bng s được phát vào hc k 2 năm nht).

Du lịch khách sạn

80

- Học phí: 45316 Đài t / học kỳ
- Ký túc xá:
9500 Đài t / học kỳ

- Bảo hiểm y tế: 3000 Đài tệ/học kỳ

- Học bổng : ½ học phí học cho năm thứ nhất

-Cung cp min phí ngày 3 ba ăn cho hc k 1 năm  nht.

Điểm trung bình 3 năm cấp 3 nếu đạt:

6.5-6.9: được nhận học bổng 1000 đài tệ

7.0-7.4: được nhận học bổng 3000 đài tệ

7.5-7.9: được nhận học bổng 5000 đài tệ

8.0 trở lên:được nhận học bổng 1.0000 đài tệ

Nếu trước và sau khi nhập học 1 năm sinh viên thi đỗ chứng chỉ hoa ngữ TOCFL1- TOCFL6 sẽ nhận được học bổng 1000-6000 đài tệ tùy theo cấp thi được.

(Lưu ý học bổng sẽ được phát vào học kỳ 2 năm nhất).

 

 

THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

- 4 năm: 1 năm 2 học kỳ ( 4 tháng/ học kỳ )


Ngành học

 

Quản lý Marketing

 

Khách sạn du lịch

Thời gian học

Năm thứ nhất: học tiếng Trungmột số môn chuyên ngành. Nhà trường sẽ cấp giấy đi làm, học sinh được phép làm thêm 20h/ tuần, công việc làm thêm sẽ được hỗ trợ giới thiệu.

 

Năm thứ nhất: học tiếng Trung một số môn chuyên ngành. Nnhà trường sẽ cấp giấy đi làm, học sinh được phép làm thêm 20h/ tuần, công việc làm thêm sẽ được hỗ trợ giới thiệu.

 

Thực tập

Từ năm thứ 2 trở đi sinh viên được bố trí thực tập tại Công ty thực phẩm Vĩnh Nhuận(Tao yuan), mức lương cơ bản 22000/tháng. Thời gian học và thực tập có thể theo hai hình thức:

1. 4 ngày làm, 2 ngày học, 1 ngày nghỉ.

2. Học 6 tháng, thực tập 6 tháng

(Hình thức thực tập sẽ do nhà trường và đơn vị thực tập thống nhất)


 

Từ năm thứ 2 trở đi sinh viên được bố trí thực tập tại khách sạn Phúc Nhĩ Ma Sa, khách sạn Tinh Phẩm mức lương cơ bản 22000/tháng. Thời gian học và thực tập có thể theo hai hình thức:

1. 4 ngày làm, 2 ngày học, 1 ngày nghỉ.

2. Học 6 tháng, thực tập 6 tháng

(Hình thức thực tập sẽ do nhà trường và đơn vị thực tập thống nhất)

 

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Visa thẳng 100%, không cần phỏng vấn khi xin visa ( hồ sơ đạt yêu cầu, được Bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt )

 +  Lương cơ bản: 22000 Đài tệ ( tương đương 17 triệu vnđ )

 + Tăng ca tính theo hệ số  ( 2 tiếng đầu : 1,33 ; 2 tiếng sau 1,66 )

 Được đảm bảo học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

-        Tốt nghiệp có bằng Đại học chính quy: Bằng cấp của Đại học Dc Đạt được công nhận trên toàn cầu. Đây là một điều kiện rất tốt cho sinh viên trong công việc tương lai hoặc trong trường hợp mong muốn theo đuổi bằng cấp cao hơn.

-       Có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn Đài Loan sau khi tốt nghiệp

-     Sau khi về nước có cơ hội được làm việc tại các công ty, tập đoàn  của Đài Loan đầu tư tại Việt Nam