TỰ LÀM THỦ TỤC HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN

03/06/2020 7:05:20 CH

"Dự án A":
Quy trình cho sinh viên tự làm thủ tục đi du học tại Đài Loan (Trung Quốc).
※  Văn phòng cung cấp quy trình tự làm thủ tục du học. Phương pháp đăng ký được công bố trên trang web duhocdailoan.vn. Sau khi mở trang web, hãy nhấp vào dòng kẻ ngang ở giữa màu đỏ tím và mục thứ hai.( TỰ LÀM THỦ TỤC DU HỌC ĐÀI LOAN).
"Phí" 0 nhân dân tệ.
"Mục đích chính":
1. Học sinh làm thủ tục đi du học Đài Loan (Trung Quốc).
2. Sinh viên gia đình không có điều kiện có thể tự làm thủ tục. Miễn thông qua đại lý phí miễn phí đại lý cao, để học sinh có cơ hội đi học tập tại Đài Loan (Trung Quốc).
"Thích hợp":
1. Sinh viên tự làm thủ tục du học Đài Loan (Trung Quốc).
2. Học sinh có gia đình không có điều kiện, miễn thông qua đại lý và thu phí đại lý cao.
"Phương pháp":
※. Trung tâm hoan nghênh các bậc phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu cho con em đi du học Đài Loan ( Trung Quốc) hãy đến trung tâm đăng ký trực tiếp không nhất thiết phải qua người giới thiệu hoặc đại lý như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.Văn phòng có thể hướng dẫn cho sinh viên tự làm và hoàn tất các thủ tục để sinh viên có thể có cơ hội đến Đài Loan ( Trung Quốc ) du học.
"Sự miêu tả":
1.  Chính sách xin học bổng đại học hoặc miễn giảm 30% học phí mỗi học kỳ; áp dụng cho trung tâm hoa ngữ với mức học phí thấp nhất ở Đài Loan học kỳ 4 tháng 950 usd).
※ Đăng ký xin nhập học vào lớp chuyên ban Quốc tế tân hướng nam (lớp vừa học vừa thực tập cung cấp học phí một năm).
※ Học sinh đi du học Đài Loan có cơ hội thực tập và việc làm tại Đài Loan.
2. Để đi du học tại Trung Quốc, bạn có thể xin học bổng toàn phần, nhưng không có cơ hội thực tập.
"Ghi chú":
1. Văn phòng là thuộc Trung tâm giáo dục Hợp tác Quốc tế Đông Nam Á tại Việt Nam, hợp tác với các trường đại học, các trường Trung Hoa, cao đẳng Đài Loan ( Trung Quốc )liên kết tuyển sinh sinh viên đến  Đài Loan ( Trung Quốc ) du học. Cử giáo sư tiếng Trung người Đài Loan ( Trung Quốc )đến Việt Nam giảng dạy khóa học tiếng và đưa ra phương án liên quan đến danh mục tự làm thủ tục du học được mô tả như sau:
"Dự án A":
Quy trình cho sinh viên tự làm thủ tục đi du học tại Đài Loan (Trung Quốc).
 ※  Văn phòng cung cấp quy trình tự làm thủ tục du học. Phương pháp đăng ký được công bố trên trang web duhocdailoan.vn. Sau khi mở trang web, hãy nhấp vào dòng kẻ ngang ở giữa màu đỏ tím và mục thứ hai.( TỰ LÀM THỦ TỤC DU HỌC ĐÀI LOAN).
"Dự án B":
Hỗ trợ sinh viên xử lý tất cả các tài liệu học tập tại Đài Loan (Trung Quốc).
※ Hỗ trợ cử nhân viên trợ giúp đi cùng học sinh để sử lý và hoàn tất thủ tục tại Việt Nam.
"Dự án C":
Khóa học 1 tháng dạy đảm bảo chữ phồn thể ( Đài loan ) và giản thể ( Trung Quốc.)
※ Đảm bảo thi đạt chứng chỉ năng lực hoa ngữ tra TOCFL cấp độ đầu vào (cấp độ 1) nghe, đọc và qua chứng chỉ khả năng nghe và đọc TOCFL hán ngữ HSK (cấp độ 1)   của tiếng Trung Quốc.
※ Tăng cường học tiếng Trung thêm hai tháng nữa để đảm bảo học sinh có thể thi đạt kỳ thi năng lực hoa ngữ nghe và đọc TOCFL ( cấp độ 2)chữ phồn thể tiếng Trung Đài Loan hoặc bài kiểm tra năng lực tiếng Trung HSK (cấp độ 2)của chữ giản thể Trung Quốc.
"Dự án D":
Tự học tại nhà, các khóa học giảng dạy ứng dụng phần mềm tiếng Trung (phần mềm này có thể học lâu dài, hiệu quả vĩnh viễn).
※ Nếu bạn học tiếng Trung trong hai tháng tại nhà, bạn được đảm bảo vượt qua bài kiểm tra Tiếng Trung TOCFL Kiểm tra Nghe và Đọc (cấp độ 1) hoặc kiểm tra tiếng Trung Quốc giản thể HSK ( cấp độ 1).
※ Nếu bạn học tiếng Trung trong năm tháng tại nhà, bạn được đảm bảo vượt qua bài kiểm tra TOCFL ngôn ngữ tiếng Trung phồn thể ( Đài Loan ) nghe và đọc hiểu (cấp độ 2) và  bài kiểm tra tiếng Trung Quốc giản thể (cấp độ 2).
"Dự án E":
Xin thư nhập học từ các trường đại học Đài Loan (Trung Quốc) hoặc các trung tâm hoa ngữ.
※ Chính sách xin học bổng đại học hoặc miễn giảm 30% học phí mỗi học kỳ; áp dụng cho trung tâm hoa ngữ với mức học phí thấp nhất ở Đài Loan học kỳ 4 tháng 950 usd).
※  Đăng ký xin nhập học vào lớp chuyên ban Quốc tế tân hướng nam lớp vừa học vừa thực tập cung cấp học phí một năm.
 ※ Xin thư nhập học các trường đại học tại Trung Quốc với học bổng toàn phần.
"Dự án F":
Sau khi nộp hồ sơ xin visa du học, học sinh sẽ được dạy 100 câu hỏi để đi phỏng vẩn.
※ Làm thế nào để trả lời chính xác câu hỏi của người phỏng vấn? để có được thị thực du học tại Đài Loan thông qua người phỏng vấn .
※Trực tiếp giáo sư tiếng Trung người Đài Loan luyện phỏng vấn để sinh viên được tiếp súc và làm quen với khẩu ngữ của người Đài Loan để tránh khi sinh viên đi phỏng vấn nghe không quen hoặc không hiểu người phỏng vấn nói gì vấp phải vấn đề về tiếng Trung.
"Dự án G":
Đảm bảo 100% để học sinh có được thị thực du học Đài Loan (Trung Quốc).
※ Cung cấp bản ghi nhớ hợp tác hoặc MOU và các tài liệu chứng minh có liên quan về hợp tác tuyển sinh của các trường Đài Loan (Trung Quốc) để đại sứ quán xem xét và cấp 100% thị thực cho du học sinh.
※ Nếu bạn không đạt được visa đảm bảo bạn không mất bất kỳ khoản phí nào, văn phòngký hợp đồng và bảo đảm với sinh viên để bảo vệ quyền lợi cho học sinh.
2.  Học sinh sau khi nhập cảnh vào Đài Loan, Văn phòng Việt Nam sẽ giới thiệu miễn phí người Việt đón tại sân bay và đưa về trường để sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học, thuê phòng trọ và các thủ tục khác liên quan (tất cả các phí dịch vụ trên học sinh trực tiếp chi trả).
※  Ngoài ra có phiên dịch Việt giới thiệu công việc vừa học vừa làm hợp pháp.
※ Sau khi học sinh nhập cảnh vào Trung Quốc học sinh có thể tự đến trường làm thủ tục nhập học.
3. Văn phòng cũng hoan nghênh và chấp nhận sinh viên có thành tích học ba năm, với điểm trung bình dưới 6 phẩy, để học sinh không đủ tiêu chuẩn có cơ hội được đến Đài Loan ( Trung Quốc ) học tập, hoàn thành chương trình đại học tại Đài Loan ( Trung Quốc) cấp bằng và chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Trung.
4. Nếu sinh viên muốn làm XKLD tại Đài Loan (hoặc làm nhân viên phiên dịch song ngữ chuyên nghiệp tại Đài Loan) cũng có thể chọn ở lại Việt Nam là việc tại các công xưởng của Trung Quốc, Đài Loan, sinh viên lên tham gia khóa học tiếng Trung và thông qua kỳ thi năng lực hoa ngữ  TOCFL, BandA hoặc thi hán ngữ HSK2, TOCFL 2 để cấp chứng chỉ, cơ hội cho học viên trở thành các bộ với trình độ ngoại ngữ cao.
5.  Văn phòng giới thiệu miễn phí một số Công ty xuất khẩu lao động Việt Nam. Các sinh viên có thể liên hệ trực tiếp nếu có nhu cầu.
6. Văn phòng thường xuyên mời các giảng viên Đài Loan ( Trung Quốc) chuyên nghiệp đến Việt Nam để giảng giải các bài và chuyên mục, kinh doanh thương mại điện tử di động, Internet, (Alibaba Ma Yun) xu hướng mua sắm trực tuyến, hoan nghênh những sinh viên học tiếng Trung hãy quan tâm đến tiếng Trung nhiều hơn được chào đón đến tham gia để tăng cường khả năng nghe và nói.
☆  Ngoài ra, người định cư,phiên dịch, kết hôn với người nước ngoài nếu có nhu cầu tư vấn và trợ giúp xin mọi người hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi.
Số liên lạc: 0986853412 hoặc
 Line ID : 0961855398
Zalo ID:0986853412
Liên hệ : Trung tâm Hợp tác Quốc Tế  Đông Nam Á -Văn phòng tại Việt Nam
Cô  Trần
Cuối cùng xin chúc : Gia đình hạnh phúc, mọi thứ đều thuận lợi.
* Chú ý : Trung  tâm hoan nghênh tất cả học sinh đến  tham khảo và được tư vấn trực tiếp miễn của giáo sư trường Đài Loan. Học sinh  có thể tự quyết định theo nguyện vọng của học sinh.