TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

25/10/2016 2:21:51 CH

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH

TUYỂN SINH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI HÀN QUỐC

(TỶ LỆ VISA 100% - XUẤT CẢNH SAU 03 THÁNG)

   

Hà nội, ngày 09 tháng 09 năm 2016

Công ty Cổ phần Du Học và Thương Mại – Dịch Vụ Lao Động Toàn Năng giới thiệu và tư vấn thủ tục cho du học sinh đi học tại các trường Đại học Hàn Quốc: Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc, Đại học Korea, Đại học Ngoại ngữ Busan, Đại học Hanyang, Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan, Đại học Konkuk,… Chi tiết như sau:

I.Tên Trường: Yong Sei, So Gang, Konkuk…………..

II. Các chương trình học:

  1. Thời gian nhập học và thời gian học hằng ngày:

* Visa D4-1:

-          Nhập học khi học sinh có visa

-          Từ 2 đến 4 tiếng buổi sáng, 5 buổi / 01 tuần.

*Visa D4-6: ( Chương trình Hot)

-          Tuần học 1 đến 2 buổi, thời gian còn lại dành để đi làm thêm.

  1. Chương trình học:

-  Học sinh học tiếng Hàn trong 6 tháng đầu.

-   Trong vòng 6 tháng học sinh thi đạt chứng chỉ Topik 2 được chuyển sang visa D2 (mỗi tuần đi học 2 buổi, còn lại thời gian là đi làm). Học sinh được lựa chọn học chuyên ngành của Nhà trường hoặc đăng ký học tại các trường mà Nhà trường liên kết đào tạo. Học xong chuyên ngành, học sinh được chuyển sang visa E7 (diện kỹ sư nghề lao động dài hạn tại Hàn Quốc).

- Các chuyên ngành học tại Hàn Quốc: cơ khí ,công nghệ ,kinh tế ,tiếng hàn ,mỹ thuật ….tùy vào từng trường các em lựa chọn  và chuyên ngành các em lựa chọn sau khi học xong khóa học tiếng hàn.

 III. Cơ hội việc làm thêm:

    - Công ty hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm 4 tiếng/ ngày (đối với ngày thường), 8 tiếng (đối  với ngày thứ 7, chủ nhật)

   - Thu nhập: 6 tháng đầu từ 800 – 1000 USD, những tháng tiếp theo khi học sinh học hệ visa D2 từ 1.200 USD đến 1.500 USD

 IV. Tiêu chuẩn tuyển sinh và thời gian tuyển sinh:

- Liên tục tuyển sinh và không giới hạn số lượng

- Học sinh tốt nghiệp PTTH sinh năm 1990  trở lại đây

- Điểm trung bình 5.0 trở lên

- Không có tiền án, tiền sự và không nằm trong diện cấm xuất cảnh của Việt Nam ,cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc

- Những học sinh đã từng trượt visa du học hàn Quốc (không nằm trong diện hồ sơ,giấy tờ giả)mà nằm trong độ tuổi vẫn được nộp hồ sơ.

 V. Hồ sơ:

- 10 ảnh 4x6(nền trắng)

- Hộ chiếu

- Hộ khẩu (Photo)

- Bằng cấp 3 + Học bạ,và những bằng cấp khác nếu có (bản gốc + 01 bản photo)

- Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng từ 12.000USD tại thời điểm hiện tại.

- Chứng minh thu nhập của bố mẹ (trung bình 25 triệu/tháng)

- Chứng minh nhân dân của bố mẹ ( photo).

- Chứng minh nhân dân của Học sinh. ( photo).

- Giấy khai sinh của Học sinh. ( photo).

- Số điện thoại của học sinh, Bố Mẹ học sinh.

- Địa chỉ email của học sinh.

   VI. Cam kết của công ty:

-          Đảm bảo 100% Visa (học sinh sẽ bị trượt visa trong trường hợp bằng cấp giả hoặc có người nhà cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc)

-          Số tiền đặt cọc 10.000.000 đồng sẽ được tính vào chi phí

-          Học sinh trượt visa do cá nhân sẽ được trả lại tiền học phí đóng sang trường trừ tiền đặt cọc 5.000.000

-          Trong trường hợp học sinh trượt visa không phải lỗi của học sinh thì sẽ được công ty hoàn trả lại tất cả tiền đã nộp  để làm hồ sơ

-          Thời hạn nhận visa trong vòng 3 tháng kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ ( thời gian có thể thay đổi nếu như đại sứ quán thay đổi cách tiếp nhận hồ sơ –học sinh sẽ được thông báo tiến độ làm hồ sơ trong từng quá trình làm hồ sơ)

Địa chỉ đăng ký:

-     Công ty Cổ phần Du học và Thương mại –dịch vụ lao động Toàn Năng

 - Địa chỉ liên hệ : số 186 đường Phan Trọng Tuệ , Tam Hiệp ,Thanh Trì , Hà Nội

-      Điện thoại liên hệ: 046.2954367                    0979818825