Du học Nhật Bản

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN “VỪA HỌC VỪA LÀM”

Căn cứ bản khái quát chương trình chiêu sinh học sinh chính thức của hơn 200 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp Nhật Bản theo thỏa thuận hợp tác đã ký kết hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp tại Nhật Bản . Hiện Công ty triển khai chiêu sinh sang Nhật Bản học tiếng Nhật

Đọc thêm...

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ KỲ THI NĂNG LỰC NHẬT NGỮ JLPT THEO CHUẨN MỚI

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, hoặc JLPT (viết tắt của Japanese-Language Proficiency Test) là một bài kiểm tra tiêu chuẩn nhằm đánh giá và xác nhận trình độ thông thạo tiếng Nhật của những người không phải người Nhật dựa trên sự hiểu biết về ngôn ngữ cùng với các kỹ năng đọc và nghe. JLPT có năm cấp độ: N1, N2, N3, N4 và N5. Các mức đơn giản nhất là N5 và mức độ khó nhất là N1. N4 và N5 đo lường mức độ hiểu biết của người học tiếng Nhật cơ bản, chủ yếu học trong lớp. N1 và N2 đo lường mức độ hiểu biết của người học tiếng Nhật sử dụng trong một loạt các cảnh trong cuộc sống thực tế hàng ngày. N3 là một mức độ kết nối giữa N1 / N2 và N4 / N5.

Đọc thêm...

Du học sinh ở Nhật làm thêm bao nhiêu thì đủ?

img

Không ít bạn trẻ nuôi mộng du học xứ sở hoa anh đào với tiền lương làm thêm cao ngất ngưởng như những lời giới thiệu du học. Nhưng thực tế thì như thế nào?

Đọc thêm...

Giới thiệu về đất nước Nhật Bản

img

Giới thiệu về đất nước Nhật Bản Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học công nghiệp hiện đại

Đọc thêm...

Du học Nhật Bản tháng 4 năm 2020

img

Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học công nghiệp, giáo dục hiện đại.

Đọc thêm...

Tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản kỳ tháng 04 /2020

img

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 04/2020 với đầy đủ thông tin nhất. Du học Nhật Bản với nhiều thông tin hấp dẫn cập nhật liên tục.

Đọc thêm...

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2020 có gì hấp dẫn?

img

Du học Nhật Bản năm 2020 vừa học vừa làm có điều gì hấp dẫn? Cùng tìm hiểu những điểm hấp dẫn khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm nhé các bạn.

Đọc thêm...

Làm hồ sơ du học Nhật Bản thế nào?

img

Làm hồ sơ du học Nhật Bản cần những loại giấy tờ gì? Thủ tục như nào để có được một bộ hồ sơ du học Nhật Bản đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng? Bạn đã biết chưa?

Đọc thêm...

Trường đại học Trường kỳ NAGASAKI

img

Đại học Quốc tế Nagasaki (NIU) được thành lập thông qua quan hệ đối tác công tư giữa các tổ chức của nó phụ huynh....

Đọc thêm...

HỌC VIỆN ĐÔNG HẢI

img

Học viện Đông Hải - trường cao đẳng nghệ thuật tự do Tokaigakuin nằm tại thành phố Toride-shi tỉnh Ibaraki............

Đọc thêm...
<  1  2  >