Bộ trưởng GD Đài Loan mang nhiều cơ hội học bổng đến VN

22/12/2011 1:33:57 SA

Hội thảo đầu tiên trong năm 2011 của HTE diễn ra vào ngày 24-03 ở Lille và ngày 26-27-03 tại Pari nhằm gặp gỡ các nhà phân phối và giới thiệu những lợi ích mà các thiết bị chăm sóc sức khỏe của HTE mang lại. 


alt

alt

Trong 3 ngày hội thảo, sự trình bày của Tiến sĩ Justo Cabriales đến từ Mexico đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của những người tham dự.. Ông đã đưa ra những hình ảnh minh họa cho thấy kết quả tuyệt vời của sự kết hợp những phương pháp trị liệu với việc sử dụng thiết bị của HTE ở những bệnh nhân, điển hình có những bệnh nhân bị tiểu đường nặng đã tránh được tình trạng cắt bỏ chân.

Hội thảo lần này cũng nhằm giới thiệu đến mọi người những lợi ích của FIR Pad (miếng dán hồng ngoại xa), một sản phẩm mới giúp bạn thư giãn gân cốt, giảm các chứng nhức mỏi, kích thích lưu thông máu. Sự hào hứng tham gia thử sản phẩm của mọi người đã cho thấy sự quan tâm của họ cũng như tiềm năng kinh doanh của sản phẩm này .

Hội thảo đã dành hẳn ngày 27-03 để đào tạo chuyên sâu cho những nhà phân phối mới về sản phẩm, các kĩ năng kinh doanh tại HTE…….tạo sự giao lưu, học hỏi giữa các nhà phân phối.

alt