Lý do khiến bạn nên chọn du học Canada

04/05/2014 9:38:48 CH

Canada là một trong những đất nước phát triển cả về kinh tế lẫn giáo dục, ở đây con người luôn được chú trọng phát triền hết các khả năng có thể của mình. Khi bạn lựa chọn du học Canada, các bạn sẽ nhận được những lợi ích rất hấp dẫn mà không ở đâu có được như Canada.

ly-do-du-hoc-canada

1. Chất lượng giáo dục và đào tạo cao do đó bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

2. Môi trường cuộc sống và các trường học đều sạch sẽ và an toàn trong khi tiền học và mức sống không quá cao

3. Bạn còn có cơ hội học cả tiếng Anh và tiếng Pháp hoặc học trường song ngữ từ tiểu học trở lên

4. Canada có trên 90 trường đại học, cao đẳng tổng hợp hầu hết là trường công lập do chính phủ tiểu bang quản lý cho nên chất lượng đào tạo rất đồng đều và các trường của Canada đều được đánh giá rất cao trên thế giới.

Tuy nhiên, để có thể đạt được những điều kiện trên thì Canada cũng đòi hỏi các học sinh khi du học tại đây phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

dieu-kien-du-hoc-canada

5. Học Lực: Học lực từ trung bình khá trở lên và tùy theo ngành nghề và hướng học tập.

6. Trình Ðộ Tiếng Anh:

- Không cần biết Tiếng Anh đối với Bậc PTTH và các khoá học hè.

- Ðối với Bậc Cao Ðẳng và Ðại Học, yêu cầu IELTS và TOEFL tùy theo trường và theo chương trình, có những trường không yêu cầu phải có điểm tiếng Anh.

7. Khả Năng Tài Chính:

- Ngoài sổ tiết kiệm, bạn có thể chứng minh bằng giấy tờ tài sản như nhà, đất, xe,… và các khoản thu nhập hàng tháng. Chấp nhận trường hợp có thân nhân tại Canada đứng ra hỗ trợ thêm về vấn đề tài chính.

Ngoài ra, cơ hội việc làm và nhập cư tại Canada lại khá rộng mở đối với các bạn học sinh, sinh viên của chúng ta. Cụ thể Canada đang có chính sách thu hút nguồn dân cư. Kể từ tháng 4, 2008 sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xin giấy phép để ở lại làm việc trong 1-3 năm và sau khi làm được 1 năm có thể xin di dân theo tiêu chuẩn tự túc trở thành người Canada (Canadian Experience Class).

du-hoc-canada

Văn phòng chúng tôi sẽ đảm nhận dịch vụ tư vấn trọn gói đối với diện du học tại Canada bao gồm:

·         Tư vấn cho hồ sơ đáp ứng các yêu cầu của Sở Di Trú trước khi nộp đơn

·         Chọn các trường theo yêu cầu phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của bạn, kể cả việc xin học bổng nếu bạn đủ tiêu chuẩn

·         Tư vấn môi trường sinh hoạt để bạn có thể thích nghi với cuộc sống tại Canada

·         Chuẩn bị cho bạn tự tin trước khi tiếp xúc với phái đoàn phỏng vấn (nếu có)

Chúng tôi là Ðại Diện chính thức cho các trường Ðại Học, Cao Ðẳng, Phổ Thông Trung Học uy tín tại tỉnh bang British Columbia như: Pattison High school, Malaspina Highschool, Dorset College, Alexander College, MTI Community College, BCIT, Simon Fraser University (SFU), University of British Columbia (UBC), Vancouver Island University, Fairleigh Dickinson University (FDU). Ngòai ra, văn phòng chúng tôi có thể tìm và giới thiệu bất kể một trường nào tại Canada.