Tin học đường

HÌNH ẢNH DU HỌC SINH ĐÀI LOAN BAY THÁNG 10/2016

Hàng năm Công ty Việt Tín đưa số lượng học sinh khoảng trên 200 học sinh đi du học tại Đài loan .Phần lớn các em học sinh đều là các đối tượng vừa tốt nghiệp THPT và CĐ các em đều xuất phát từ các vùng nông thôn và những gia đình còn khó khăn về tài chính .Nhưng với mục tiêu ham học ngoại ngữ và hướng tới tương lai mong muốn sau này các em có một cơ hội và một con đường rộng mở luôn luôn phấn đấu và không ngừng học hỏi chắt chiu những kiến thức, kinh nghiệm của một nước có nền kinh tế phát triển ..Các em đã lựa chọn đúng con đường mà các em đã chọn .Việt Tín luôn luôn sát cánh cùng các bạn.

Đọc thêm...

Niềm vui ngày lên đường

img

Niềm vui ngày lên đường du học Đài Loan của 6 học viên tại Toàn Năng. Với mong muốn thay đổi bản thân khi đi du học tại Đài Loan, chúng tôi chúc các bạn thành công

Đọc thêm...

4 thủ khoa, á khoa ở lớp học chỉ toàn nữ sinh

img

Năm nay, lớp 12 Chuyên Văn, Trường THPT Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ, với 34 "nhân mạng" toàn nữ, liên tiếp đón tin có 2 thủ khoa rồi 2 á khoa thi vào các trường ĐH tại Hà Nội.

Đọc thêm...

Hai gương mặt thủ khoa gốc Việt tại Mỹ

img

(GD&TĐ) - Từ lâu nay, nhiều người đã được biết về khả năng học tập xuất sắc của những học sinh gốc Việt trên đât Mỹ. Trong năm học vừa kết thúc, điều này lại được khẳng định với khá đông các em học sinh trung học gốc Việt đạt danh hiệu thủ khoa tại Mỹ.

Đọc thêm...