*Ưu điểm Du học Đài Loan :

14/10/2015 10:52:47 CH

Giáo dục Đài Loan được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao của châu Á. Môi trường học tập ở Đài Loan thân thiện, chất lượng tốt, chi phí thấp, nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu... phù hợp với du học sinh Việt Nam. Chính phủ Đài Loan luôn dành nhiều sự quan tâm và đầu tư cho giáo dục nước nhà. Mấy năm trở lại đây để thúc đẩy sự phát triển giáo dục, nhiều chương trình hợp tác đã được xúc tiến giữa Đài Loan và Việt Nam. Phía Đài Loan cam kết hỗ trợ du học sinh Việt Nam các khoản học phí, học bổng... Nhiều trường học của Đài Loan luôn chào đón nồng nhiệt các du học sinh trên thế giới.

*Ưu điểm Du học Đài Loan :


  • Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

  • Đài Loan là một nước phát triển, có nhiều trường Đại học lớn, có trường nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất toàn cầu.

  • Sinh viên có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh

  • Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết được trang bị điều hòa không khí.

  • Chi phí thấp, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất trong lành.

  • Thời gian học sinh sang học tại Đài loan nhà trường giúp đỡ học sinh vừa học vừa thực tập tại các công xưởng với mức lương từ 800 usd đến 1000 usd/tháng. Học sinh nước ngoài năm thứ hai trở đi được xin cấp thẻ công việc tại Uỷ ban lao động Viện hành chính vừa học vừa làm tại các công xưởng theo quy định tại Đài Loan.

  • Được nghỉ hè học sinh có thể đi làm với thời gian từ 8h đến 12 h / ngày với mức thu nhập từ 1200USD đến 1400USD /tháng.