Học bổng du học Đài Loan Rất Hấp Dẫn Dành Cho Các Bạn

04/03/2012 9:16:50 SA

Đi du học Đài Loan ngày càng được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cũng như nước khác lựa chọn. Đài Loan là một quốc gia đảo nhỏ bé nhưng xinh đẹp và sôi động, với nền kinh tế phát triển và hướng ngoại, cộng với nền giáo dục rất bài bản cũng như phát triển.

Với hệ thống các trường Đại Học cung cấp các chuyên ngành học đa dạng và phong phú, bạn còn có thể lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Trung làm phương tiện giao tiếp. Đó thực sự là một cơ hội và môi trường học tốt cho sinh viên muốn phát triển tối đa khả năng làm chủ bản thân của mình.

du-hoc-sinh-tai-dai-loan
Du học sinh tại Đài Loan

Nhưng bạn đang băn khoăn về tài chính để có thể đi du học tại Đài Loan? Bạn đang phải cân nhắc với ngân sách của mình, bạn sẽ học ở đâu mà vừa tốt vừa hợp túi tiền của mình. Bạn đừng lo, bạn có thể đi du học Đài Loan thông qua các học bổng được các trường Đại Học tại Đài Loan tài trợ. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau, thì việc có được một suất học bổng du học Đài Loan là không có gì khó khăn cả:

- Bạn có lực học khá trở lên
- Bạn có kiến thức ngoại ngữ tốt (tiếng Anh hoặc tiếng Trung)
- Bạn có hoài bão, ước mơ và quyết tâm cao

Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký xin học bổng của các trường Đại Học và Chính Phủ Đài Loan. Bạn có thể nhận được học bổng toàn phần gồm 100% tiền học phí, phí nhà ở, sinh hoạt và đi lại, hoặc chỉ được nhận 100% tiền học phí. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố: không phải hoàn toàn do lực học của bạn.

IMG

Cũng có những bạn học sinh của chúng tôi, nhận được học bổng toàn phần, nhưng kèm theo một điều kiện là mỗi tuần sẽ dành ra 5 giờ để giúp đỡ các công việc trong trường – Đó cũng là một may mắn, bởi việc có thể vừa học vừa có một công việc, bạn sẽ có cơ hôi giao lưu, giao tiếp nhiều hơn, giúp bạn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và tĩnh lũy kinh nghiệm.

Với các bạn không có học bổng, cũng đừng lo lắng mà hãy tham khảo chi phí học tập ở Đài Loan. Với mức chi phí thấp khoảng 2000 – 3000usd/năm lại có chính sách cho phép sinh viên đi làm thêm, bạn vẫn có cơ hội tự lập chỉ cần bạn có quyết tâm và nhiệt huyết khi bạn đã đi du học đài loan.


Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LAO ĐỘNG TOÀN NĂNG

Địa chỉ: Tổ 1 thôn bằng A - Phường Hoàng Liệt - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 04.3540.0813
Hotline: 0936.532.168

Email: chinhhop168@duhocchinhhop.edu.vn

Website: www.duhocdailoan.vn