Du học Đài Loan

Thông báo tuyển sinh Du học Đài Loan hệ Chính quy 2024

Công ty Cổ phần Giáo Dục và Đào tạo Hợp Tác Quốc Tế Việt Tín (giới thiệu và tư vấn thủ tục cho du học sinh đi học và thực tập tại các trường Đại học Đài Loan) hang đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và làm thủ tục cho hàng nghìn học sinh đã và đang học tập tại Đài Loan.

Đọc thêm...

MẪU HỢP ĐỒNG TƯ VẤN DU HỌC

Công ty cổ phần giáo dục và đạo tạo phát triển hợp tác quốc tế Việt Tín Xin gửi tới các bậc phụ huynh và học sinh mẫu hợp đồng tư vấn du học của công ty

Đọc thêm...

Việc làm thêm của du học sinh tại Đài Loan

Làm sao để sinh viên quốc tế có thể đi làm thêm tại Đài Loan? Đây có lẽ là vấn đề mà hầu hết sinh viên Việt Nam quan tâm khi đến Đài Loan du học. Trước đây sinh viên được sắp xếp làm thêm ở Trường hoặc tự tìm việc làm thêm ở bên ngoài. Vì vậy bắt đầu từ năm 2014 Chính phủ Đài Loan đã ra quy định mới về việc làm thêm ở Đài Loan có phần chặt chẽ hơn. Công ty Cổ phần Du học và Thương mại –dịch vụ lao động Toàn Năng xin hướng dẫn các bạn như sau

Đọc thêm...

HÌNH ẢNH DU HỌC SINH ĐÀI LOAN BAY THÁNG 10/2016

Hàng năm Công ty Việt Tín đưa số lượng học sinh khoảng trên 200 học sinh đi du học tại Đài loan .Phần lớn các em học sinh đều là các đối tượng vừa tốt nghiệp THPT và CĐ các em đều xuất phát từ các vùng nông thôn và những gia đình còn khó khăn về tài chính .Nhưng với mục tiêu ham học ngoại ngữ và hướng tới tương lai mong muốn sau này các em có một cơ hội và một con đường rộng mở luôn luôn phấn đấu và không ngừng học hỏi chắt chiu những kiến thức, kinh nghiệm của một nước có nền kinh tế phát triển ..Các em đã lựa chọn đúng con đường mà các em đã chọn .Việt Tín luôn luôn sát cánh cùng các bạn.

Đọc thêm...

Du học Đài Loan Miễn toàn bộ học phí và nhà ở

Căn cứ Quyết định số 05/2013/QĐ-TTg ngày 15 tháng 11 năm 2013 của Thủ tướng Chính Phủ quy định công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập. Chúng tôi cam kết học sinh đi theo chương trình hợp tác học thuật quốc tế giữa trường Đài Loan và Việt Nam, 100% nhận được Visa du học Đài Loan, chúng tôi hoan nghênh học sinh và các bậc phụ huynh đến tham khảo và dựa theo quy định pháp luật ký kết hợp đồng tư vấn du học, nhằm bảo đảm quyền lợi của học sinh.

Đọc thêm...
<  1  2  3  4  5  >