Du học Đài Loan

Hai gương mặt thủ khoa gốc Việt tại Mỹ

img

(GD&TĐ) - Từ lâu nay, nhiều người đã được biết về khả năng học tập xuất sắc của những học sinh gốc Việt trên đât Mỹ. Trong năm học vừa kết thúc, điều này lại được khẳng định với khá đông các em học sinh trung học gốc Việt đạt danh hiệu thủ khoa tại Mỹ.

Đọc thêm...

Đất nước - Con người Đài Loan

Khi người Bồ Đào Nha đặt chân đến Đài Loan vào thế kỷ 16, họ nhận thấy Đài Loan là một hòn đảo tuyệt đẹp và gọi hòn đảo này là «Formosa». Đài Loan là nước có nhiều phong cảnh đẹp với thời tiết dễ chịu.

Đọc thêm...

Công nghệ thông tin Đài Loan mạnh hay yếu?

Có người cho rằng, đó là hội chợ CES ở Las Vegas (Mỹ) hoặc CeBIT ở Hanover (Đức), nhưng với những người sành sỏi về công nghệ, thì triển lãm Computex ở Đài Loan có lịch sử 30 năm mới là ngày hội công nghệ số 1.

Đọc thêm...

Đài Loan cấm người trốn thuế xài sang

Đây là biện pháp mới nhất trong một loạt biện pháp được áp dụng từ năm ngoái nhằm ngăn chặn nạn trốn thuế tại vùng lãnh thổ này. Theo quy định mới, những người nợ tiền thuế hơn 10 triệu đài tệ (tương đương 331 nghìn USD) sẽ không được sống một cách xa hoa.

Đọc thêm...

Thông tin Visa đi du học Đài Loan

img

Những thông tin mới nhất về xin visa đi du học Đài Loan và các nước khác. Thủ tục làm Visa du học Đài Loan, Nhật Bản, Úc ... khá đơn giản và dễ dàng cho các bạn sinh viên.

Đọc thêm...

Thủ tục làm hồ sơ đi du học Đài Loan

img

Chuẩn bị thủ tục làm hồ sơ du học Đài Loan thật tốt cần những gì? Toàn Năng sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị làm thủ tục du học Đài Loan tốt, đầy đủ nhất nhé.

Đọc thêm...
<  1  2  3  4  5  >